Mẫu Áo Họp Lớp 5 Năm Ra Trường Màu Hồng Phấn

Đây là mẫu áo họp lớp 5 năm dễ thương nhất mà công ty đồng phục BiCi thiết kế, sản xuất. Với mẫu áo họp lớp màu hồng phấn này thì ai khi mặc vào cũng đều nhìn đẹp và trẻ hơn rất nhiều. Cùng xem chi tiết sản phẩm này nhé!

Áo họp lớp 5 năm màu hồng phấn

Áo họp lớp 5 năm màu hồng phấn mà bạn thấy là một trong những mẫu áo họp lớp đẹp mà BiCi đồng hành cùng khách hàng. Áo họp lớp 5 năm màu hồng phấn đã khiến khách hàng vô cùng hài lòng bởi thiết kế đẹp cùng sự tư vấn tận tình của chúng tôi. 

  • Chất liệu vải thun cotton được lựa chọn để tạo nên sự thoải mái cho người mặc, cảm giác về vẻ ngoài vui vẻ, năng động, thu hút là điều mà BiCi mang đến cho vẻ ngoài và tinh thần của người mặc. Chất liệu vải cá sấu dày đứng form áo cũng là một gợi ý từ chúng tôi đến khách hàng, vẻ ngoài bạn sẽ trở nên chuyên nghiệp, lịch sự nhưng vẫn giữ được nét năng động, khỏe khoắn.
  • Kiểu áo thun cổ tròn được sử dụng cho áo họp lớp 5 năm màu hồng phấn để tô đậm thêm sự thoải mái, nhẹ nhàng và dễ thương mà khách hàng muon muốn. Áo thun cổ tròn còn khiến người mặc cảm thấy dễ dàng, thuận tiện nhất trong các công việc, hoạt động khi họp lớp.
  • Màu sắc sẽ là yếu tố mà BiCi và khách hàng để tâm nhất để tạo nên áo họp lớp 5 năm. Chúng tôi lựa chọn màu hồng phấn vô cùng dễ thương, nhẹ nhàng, trẻ trung là điều mà một chiếc áo đồng phục họp lớp đẹp mang lại. Tông hồng pastel nổi bật nhưng không quá rực rỡ, tạo sự đáng yêu, thiện cảm và gần gũi khi mặc. Một mẫu đồng phục đẹp đôi khi được tạo nên từ màu sắc chủ đạo của áo. 
  • Hình in và vị trí in cũng góp phần tạo nên mẫu đồng phục đẹp. Nó thể hiện qua nét cá tính riêng của áo họp lớp 5 năm màu hồng phấn. Mặt trước áo in hình lớn, dễ gây ấn tượng, về thông tin, lớp, niên khóa… Thông điệp của tập thể lớp được thể hiện rõ ràng. Mặt sau áo in dòng chữ cách điệu một câu hát thể hiện thông điệp về sự đoàn tụ, kết nối và hướng về nhau.

   >>> Đừng bỏ qua: Mẫu áo đồng phục họp lớp đẹp được hơn 50 nhóm lựa chọn để in, may

BiCi cam kết chất lượng, giá rẻ, nhiều mẫu đẹp

Áo họp lớp 5 năm màu hồng phấn hướng đến sự hài lòng của khách hàng từ mẫu mã, chất lượng, giá thành, đặc biệt là cung cách phục vụ, kỹ thuật sản xuất và thiết kế chuyên nghiệp. 

  • Một mẫu áo họp lớp đẹp sẽ gắn với chất lượng áo, độ bền cũng như sự thoải mái của khách hàng khi sử dụng sản phẩm. Đó là điều chúng tôi cam kết để bạn cảm thấy an tâm nhất khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của công ty đồng phụ BiCi. 
  • Sẽ thật hợp lý khi một mẫu áo họp lớp đẹp lại có giá cả phải chăng, bạn nhỉ? Chúng tôi hỗ trợ và tạo điều kiện tốt nhất để bạn tiết kiệm chi phí, thời gian và tạo nên áo hợp lớp đẹp, ưng ý và phù hợp nhất. 
  • Dịch vụ chuyên nghiệp là điều mà BiCi luôn nỗ lực hoàn thiện, đưa đến cho khách hàng mẫu áo họp lớp đẹp cùng cung cách, thái độ phục vụ khiến bạn hài lòng, an tâm và thoải mái là điều chúng tôi mong muốn. Giao hàng tận nhà là một cách chúng tôi đem đến sự tiện lợi cho khách hàng, để bạn tiết kiệm được thời gian, công sức và ưng ý nhất. 

Nếu bạn mong muốn mình và bạn bè sở hữu mẫu áo họp lớp đẹp như áo họp lớp 5 năm màu hồng phấn mà chúng tôi giới thiệu. Đừng ngần ngại, nhanh liên hệ cùng chúng tôi, bạn sẽ nhận được những niềm vui bất ngờ.

Hotline BiCi

    >>> Xem ngay: Cách chọn size áo thun phù hợp với chiều cao, cân nặng