Đồng Phục Quán Nhậu Bình Bến Bờ

Ấn Tượng Với Mẫu Đồng Phục Quán Nhậu Bình Bến Bờ

Đồng phục quán nhậu ngày càng được sử dụng phổ biến hơn. Không chỉ dựa vào món ăn ngon mà hình thức cũng là cách để ghi điểm với thực khách. 

Mẫu đồng phục quán nhậu Bình Bến Bờ cổ bẻ thật ấn tượng với tone cam nhạt chủ đạo. Chiếc áo cổ bẻ tạo nên cảm giác lịch sự và trang nhã cho người mặc.

Đồng phục quán nhậu cổ bẻ được làm bằng chất liệu thun cá sấu dày, mịn. Chất vải này mang đến một form áo đẹp đúng chuẩn, phù hợp với mọi vóc dáng.

Không chỉ được đánh giá cao về độ mềm mịn, nhẹ mà vải thun cá sấu còn có độ thấm tốt rất thích hợp cho các hoạt động, sinh hoạt và vận động của người mặc.. Vải thun cá sấu có khả năng thấm hút cực tốt nên phù hợp với mọi hoàn cảnh thời tiết.

Tone cam kết hợp viền bo tay màu đen nổi bật, tạo điểm nhấn cho chiếc áo. Mang đến một hình ảnh năng động và trẻ trung cho người mặc.

Nổi bật hơn cả là hình ảnh của một logo đơn giản trước ngực, cùng tên quán “Bình Bến Bờ” phía sau lưng áo. Không quá cầu kỳ, chỉ hai chi tiết hình đơn giản là đã có thể tạo nên một chiếc áo thật đẹp và ấn tượng.

Những mẫu đồng phục công ty như thế này sẽ giúp cho người nhân viên cảm thấy thoải mái và tự tin khi làm việc. Vừa lịch sự, tinh tế vừa hỗ trợ vận động tốt nhất cho người mặc.

Khi sở hữu một mẫu đồng phục quán nhậu đẹp, bạn sẽ có nhiều lợi thế hơn trong hoạt động kinh doanh của mình. Mỗi người nhân viên khi khoác trên người chiếc áo đồng phục của quán sẽ tự tin hơn, từ đó phục vụ thực khách sẽ tốt hơn.  

Đặt May Đồng Phục Quán Nhậu Đẹp 

Mẫu đồng phục quán nhậu Bình Bến Bờ là sản phẩm được đặt in may theo yêu cầu tại Đồng phục BiCi. 

Trong nhiều năm qua, được sự tin tưởng của khách hàng, đồng phục BiCi đã có cơ hội đồng hành cùng nhiều công ty với quy mô lớn nhỏ khác nhau và hoạt động trong nhiều lĩnh vực. Từ in may đồng phục cho các doanh nghiệp lớn, nhà hàng, khách sạn, tiệm tóc, spa cho đến các quán nhậu như Bình Bến Bờ…

Với sự thấu hiểu sự mong muốn của khách hàng, BiCi luôn mang đến những sản phẩm đồng phục công ty đẹp nhất, ấn tượng nhất với mức giá tốt nhất. Chính vì thế mà chúng tôi luôn nhận được sự hài lòng và đánh giá cao của khách hàng.

Nếu bạn cảm thấy thích thú với những mẫu đồng phục quán nhậu đẹp như đồng phục của quán nhậu Bình Bến Bờ, hãy liên hệ ngay với BiCi để được tư vấn nhé. 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.