Mẫu Áo Họp Lớp 5 Năm Màu Bích Đẹp

Công ty đồng phục BiCi hân hạnh gửi đến bận mẫu áo họp lớp 5 năm màu xanh bích – trưởng thành – thanh cao – tự tin. 

Mẫu Áo Họp Lớp 5 Năm Mà Bạn Không Thể Bỏ Qua

Mẫu áo họp lớp 5 nămcông ty đồng phục BiCi kết hợp sản xuất theo đơn đặt hàng của tập thể lớp đã đem đến sự hài lòng cho khách hàng và là động lực để chúng tôi phát triển hơn. Mẫu áo họp lớp với vẻ đẹp trưởng thành sẽ mang lại cho người mặc cảm giác thật tự tin. 

  • Chất liệu mẫu áo họp lớp 5 năm là vải thun cotton 4 chiều tốt. Vải thun cotton đem lại sự thoải mái, năng động và đặc biệt là luôn kiến bạn hoạt động một cách dễ dàng.
  • Kiểu áo thun cổ tròn được sử dụng để tạo nên mẫu áo họp lớp 5 năm, đồng phục họp lớp thưởng lựa chọn kiểu áo này bởi sự thoải mái, thoáng mát và tiện dụng mà nó mang lại. Áo đồng phục 25 năm cũng không ngoại lệ, kiểu áo thun cổ tròn tạo nên vẻ hiện đại, khỏe khoắn, khi đó bạn sẽ tự tin. 
  • Màu xanh bích là tông màu quý khách hàng đã lựa chọn cho mẫu áo họp lớp 5 năm, tông màu này đóng vai trò quyết định trong sự hoàn hảo của mẫu áo đồng phục họp lớp 5 năm.
  • Mặt trước áo in logo nhỏ với tông màu cam và vàng vẫn tạo cảm giác thu hút, nổi bật và hiện đại, trên nền xanh biếc thông điệp lại càng rõ ràng hơn. Mặt sau in dòng chữ lớn cũng kết hợp hai tông màu cam vàng cực kì rực rỡ, nhờ tông xanh chính nên tổng thể vẫn hài hòa, không quá chói hay cầu kỳ. 

Đây là mẫu áo họp lớp 5 năm được thiết kế đơn giản, lấy tông màu xanh, cam, vàng, kết hợp với nhau, tạo nên nét trưởng thành mà tập thể lớp mong muốn.

Đồng Phục BiCi – Đồng Phục Họp Lớp Không Còn Khiến Bạn Đắn Đo 

Công ty đồng phục BiCi mong muốn tạo nên những mẫu đồng phục họp lớp đẹp chất lượng như mẫu đồng phục họp lớp 5 năm mà bạn đã tìm hiểu. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực may, sản xuất áo đồng phục họp lớp chúng tôi tự tin mang đến bạn mẫu đồng phục họp lớp ưng ý nhất. 

Bạn có thể bộc lộ mong muốn về ý tưởng của mình trực tiếp qua số điện thoại, email hay fanpage chính của chúng tôi hoặc có thể đến văn phòng giao dịch của BiCi. Khi nhận được sự chia sẻ và những thông tin hữu ích từ chúng tôi bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn mẫu đồng phục họp lớp đẹp và phù hợp. Công đoạn sản xuất chất lượng sẽ đem đến cho bạn thành quả ưng ý và hài lòng nhất. 

Nếu bạn thích mẫu áo họp lớp 5 năm với thiết kế thanh cao, trưởng thành và mong muốn sở hữu hãy nhanh liên hệ cùng chúng tôi, bạn nhé. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.