Mẫu Đồng Phục Họp Lớp 25 Năm Màu Hồng Phấn

Mẫu áo họp lớp 25 năm màu hồng phấn được công ty đồng phục Đà Nẵng BiCi thiết kế và in may được khách hàng rất ưng ý và khen ngợi. Nếu bạn đang cần mẫu áo thun họp lớp thì hãy liên hệ ngay với BiCi để được tư vấn thiết kế theo ý thích của mình nhé. Còn bây giờ hãy cùng tìm hiểu về chất lượng sản phẩm áo họp lớp màu hồng phấn này nhé!

Sự Trẻ Trung Từ Mẫu Đồng Phục Họp Lớp 25 Năm

Mẫu đồng phục họp lớp 25 năm trẻ trung này là một sự chấm phá từ công ty BiCi. Được một hội học sinh muốn tổ chức buổi họp mặt nhân dịp Tết Nguyên Đán. Từ ý tưởng, sở thích của họ BiCi đã tổng hợp và thiết kế nên mẫu áo màu hồng phấn này.

  • Chất liệu vải mềm mại, thoải mái: người mặc sẽ luôn cảm thấy hài lòng, tự tin và thuận tiện trong hoạt động với chất liệu vải thun cotton mà chúng tôi sử dụng. Vải thun cotton không chỉ khiến bạn tự nhiên trong vận động, mát mẻ, đó cũng là một sự kết hợp để thể hiện sự trẻ trung. Áo đồng phục họp lớp còn có thể sử dụng chất liệu vải cá sấu 4 chiều tốt, co giãn nhẹ tạo sự thoải mái, nhưng vẫn giữ được nét thanh lịch, gọn gàng. 
  • Kiểu dáng áo thun cổ tròn thích hợp để thể hiện hình ảnh trẻ trung, năng động, khỏe khoắn cho người mặc, không kiểu áo nào đem lại sự tươi mới, vui vẻ bằng áo thun cổ tròn. Áo thun cổ tròn còn khiến người mặc thoải mái, tự nhiên trong các hoạt động hằng ngày.
  • Màu sắc áo được lựa chọn cho mẫu đồng phục họp lớp 25 năm trẻ trung này rất dễ thương – màu hồng phấn. Hồng phấn là tone màu nhẹ nhàng, nổi bật nhưng không quá chói chang, tạo cảm giác ấm áp nhưng không quá rực rỡ. Sự trẻ trung không chỉ tạo nên bởi kiểu áo, chất liệu áo mà màu sắc áo chính là yếu tố quyết định tạo tính tươi mới cho áo đồng phục họp lớp. 

>>>> Xem ngay: Cách đo size áo thun chính xác và vừa vặn nhất dành cho bạn nhanh chóng

  • Hình in – vị trí in cũng là điều cần thiết để mẫu áo đồng phục họp lớp 25 năm trẻ trung này thêm phần bắt mắt. Hình in đã thể hiện trọn vẹn thông điệp, sự gắn bó và tinh thần trẻ của tập thể lớp. Mặt trước in dòng chữ được thiết kế dạng khối, cỡ chữ to “You’ll Never Walk Alone” tạo ấn tượng mạnh, mặt sau áo in logo, lớp, niên khóa cùng thông điệp về sự đoàn kết. Tông xanh dương đậm và xanh lá càng nổi bật trên nền áo hồng phấn, tô đậm thêm sự trẻ trung như mong muốn của tập thể lớp. 

Bạn Cũng Muốn Sở Hữu Mẫu Đồng Phục Họp Lớp Trẻ Trung?

Nếu bạn cũng muốn mình và bạn bè khoác lên mẫu đồng phục họp lớp trẻ trung thì hãy liên hệ với công ty đồng phục BiCi để được tư vấn tận tình. 

Khi đã hiểu về các công đoạn sản xuất áo bạn có thể thảo luận cùng mọi người để đưa ra ý tưởng thiết kế áo mà các bạn mong muốn, chúng tôi sẽ tiếp nhận thông điệp từ bạn, đưa ra những thông tin hữu ích để bạn có sự lựa chọn phù hợp và ưng ý. Công ty đồng phục BiCi đặc biệt nhận thiết kế miễn phí, hỗ trợ để bạn chắp cánh cho ý tưởng được hiện thức hóa, để những mẫu đồng phục họp lớp để lại ấn tượng trong lòng bạn, bạn bè và khiến bạn luôn cảm thấy mình trẻ trung, tràn đầy nhiệt huyết. 

Mẫu đồng phục họp màu hồng phấn này đã khiến chúng tôi thêm động lực để tạo nên nhiều mẫu đồng phục đẹp cho khách hàng, để bạn luôn hài lòng, tin tưởng và đoàn kết với bạn bè nhất. Đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ luôn trẻ với đồng phục áo lớp từ BiCi. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.