Rực Rỡ Ấn Tượng Với Mẫu Đồng Phục Tạp Dề Bánh Mì Ba Rứa

Mẫu Đồng Phục Tạp Dề Bánh Mì Ba Rứa Đà Nẵng Màu Vàng

Đồng phục tạp dề là một dụng cụ không thể thiếu trong tất cả các lĩnh vực kinh doanh về nhà hàng, quán quan, quán cà phê..

 Tạp dề bánh mì Ba Rứa Đà Nẵng màu vàng rực rỡ là sản phẩm được đặt hàng trong thời gian gần đây tại BiCi. Ba Rứa đã khéo léo lựa chọn combo 3 sản phẩm nhận diện thương hiệu gồm: Mũ lưỡi trai, Tạp dề và Áo thun đồng phục. Sự đồng bộ này đã giúp mang đến hình ảnh chuyên nghiệp cho quán. 

Tinh tế trong việc lựa chọn màu sắc 

Hẳn khi nhìn vào mẫu đồng phục tạp dề này, ai cũng sẽ khẳng định rằng nó thực sự ấn tượng và thu hút. Đây chính là kết quả tạo ra nhờ việc lựa chọn màu sắc cho tạp dề. 

Trong dải màu phổ quang, tone vàng dường như luôn thể hiện tốt vai trò nổi bật và thu hút ánh nhìn. Bên cạnh đó, nó còn mang đến cho người nhìn cảm giác ấm áp và tươi sáng. Việc ghi điểm này sẽ là lợi thế cho Tiệm bánh mì Ba Rứa, thực khách khi nhìn vào mẫu đồng phục này cũng sẽ thấy vui vẻ và góp phần tạo nên sự ngon miệng khi thưởng thức món ăn.

Vải may tạp dề chất lượng

Lĩnh vực may mặc phát triển không ngừng mang đến sự xuất hiện của vô số các loại vải vóc. Đặc biệt là đối với thị trường may đồng phục, có rất nhiều loại vải để lựa chọn in may. Mẫu đồng phục tạp dề Ba Rứa được may tại BiCi với chất liệu vải kaki 65/35 quen thuộc. Ưu điểm của chất liệu vải này là sự bền đẹp, ít nhăn nhàu và dễ dàng giặt ủi.

Vải kaki cũng mang lại sự dễ chịu và thoải mái cho người mặc nó. Đối với người nhân viên phải thường xuyên vận động thì đây chính là một điểm cộng mà không ai có thể phủ nhận.

Lựa chọn loại tạp dề phù hợp

Tạp dề trên thị trường rất đa dạng, tuy nhiên có hai loại phổ biến hơn cả đó là tạp dề dạng yếm và tạp dề ngắn. Bánh mì Ba Rứa đã lựa chọn cho mình mẫu đồng phục tạp dề dạng yếm dài. Sự lựa chọn này sẽ giúp cho người mặc tự tin hơn khi làm việc bởi không lo bám bẩn lên quần áo.

Thiết kế hình in độc đáo

Mẫu tạp dề của Ba Rứa ấn tượng không chỉ bởi màu sắc mà còn ở thiết kế hình in trên tạp dề. Logo vô cùng đơn giản nhưng bắt mắt và thu hút. Từ màu sắc đến hình ảnh và font chữ trên logo cũng được lựa chọn thật tinh tế và khéo léo. Chính vì thế mà kết quả tạo ra vô cùng xuất sắc.

Mẫu đồng phục tạp dề bánh mì Ba Rứa màu vàng ấn tượng này được đặt may tại BiCi là trở thành một trong những mẫu tạp dề đẹp được khách hàng hết mực khen ngợi và đánh giá cao.

Nếu bạn cũng mong muốn sở hữu mẫu đồng phục tạp dề đẹp như của tiệm Ba Rứa thì đừng ngần ngại mà liên hệ ngay với BiCi để hiện thực hóa mong muốn của mình nhé. BiCi luôn sẵn sàng để được phục vụ bạn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *