5+ Cách Ăn Mặc Phù Hợp Với Dáng Người Cho Nữ Hay Nhất

Dưới đây là 5+ cách ăn mặc phù hợp với dáng người dành cho nữ mà Đồng Phục BiCi muốn gửi đến bạn. Hy Vọng với những thông tin chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn tìm kiếm được bộ trang phục phù hợp cho mình. Hiểu rõ về bản thân mình để lựa chọn những bộ trang phục phù hợp và tôn được vóc dáng của mình là một điều cần quan đúng không nào!

>>> Có thể bạn quan tâm:

Cách Mặc Đồ Phù Hợp Cho Người Dáng Đồng Hồ Cát

Cách mặc đồ phù hợp với người có dáng đồng hồ cát rất dễ dàng. Với những bạn nữ có vóc dáng đồng hồ cát vốn đã cân đối, nữ tính và khá gợi cảm, nếu biết cách chọn trang phục phù hợp, nó sẽ giúp bạn tôn lên vóc dáng của mình. Để nhấn mạnh những đường cong của mình, bạn nên chọn cho mình những kiểu váy bút chì, quần cạp cao. Phối hợp cùng với thắt lưng khi bạn diện trang phục của mình sẽ giúp bạn tôn lên được vòng eo của mình.

Cách Ăn Mặc Phù Hợp Với Dáng Người
Cách Ăn Mặc Phù Hợp Với Dáng Người Đồng Hồ Cát

Tránh những kiểu váy và những chiếc váy  và kiểu áo rộng che đi vòng eo quyến rũ của bạn.

Cách Ăn Mặc Phù Hợp Với Dáng Quả Táo

Cần hiểu rõ về cách ăn mặc phù hợp cho người dáng quả táo để có những kết hợp trang phục phù hợp. Với những người có kiểu dáng quả táo (Apple) có phần trên to hơn phần thân dưới. Những người có kiểu dáng quả chuối thì họ có cấu trúc phần hông, ngực, bụng gần như tương đương.  Điểm chung của hai cấu trúc người này là phần mông thường lép, dẹt do đó rất khó để có cách chọn quần áo phù hợp với dáng người.

cách ăn mặc phù hợp với dáng quả táo

Để khắc phục điểm yếu này, bạn nên chọn kiểu quần Jeans, quần bò ống rộng có phần túi sau mông và hông để che đi khuyết điểm của mình.

Hay có thể lựa chọn những kiểu váy có phần chân váy xòe giúp tăng khả năng che khuyết điểm hiệu quả.

Cách Ăn Mặc Phù Hợp Với Dáng Quả Lê

cách ăn mặc phù hợp với dáng người quả lê

Với những người có dáng người này thì cách ăn mặc phù hợp với dáng người quả lê cực kỳ quan trọng. Với cấu trúc kiểu dáng ngược lại với dáng người quả táo. Với kết cấu phần thân dưới to hơn thân trên nên nhằm làm giảm bớt cảm giác nặng nề cho vòng mông, bạn hãy chọn kiểu quần Jeans hay quần thun legging ôm không túi.

Cách Mặc Đồ Phù Hợp Với Dáng Người Tròn

Cách mặc đồ phù hợp với dáng người tròn được xem là một trong những vấn đề tương đối khó khăn khi tìm kiếm một trang phục sao cho phù hợp. Để chọn quần áo, bạn nên lựa chọn những kiểu trang phục ôm ở phần trên và phần dưới và có độ rộng ở giữa cơ thể. 

Cách mặc đồ phù hợp với dáng người tròn

Một kiểu váy chữ A hay kiểu váy Babydoll,… sẽ phù hợp với những người có kiểu dáng như thế này. Kiểu trang phục này sẽ giúp bạn che giấu được điểm yếu của cơ thể mình và làm cho chúng mảnh mai hơn.

Cần lưu ý một điểm là nên chọn phụ kiện đi kèm như giày cao gót sẽ giúp bạn tăng thêm chiều cao và trông ốm hơn.

Cách Ăn Mặc Phù Hợp Với Dáng Người Hình Chữ Nhật

Một trong những khó khăn nhất là tìm cách mặc quần áo phù hợp với người dáng hình chữ nhật. Bởi có cấu trúc người như vậy nên quả thật rất khó để tìm kiếm một bộ trang phục thật phù hợp.

cách mặc áo quần phù hợp với người dáng hình chữ nhật

Với những người có kiểu dáng này rất khó để tạo được một vòng eo nhỏ. Tuy nhiên thì có thể làm được điều đó nếu bạn lựa chọn được cho mình kiểu trang phục có phần trên và phần dưới rộng và ôm ở phần giữa cơ thể.

mặc đồ phù hợp với dáng

Lựa chọn những kiểu quần ôm hông nhưng rộng hơn ở phía dưới để tạo ra cảm giác hông rộng hơn. Có thể mix thêm áo jacket hoặc áo khoác thể thao để kết hợp cùng. 

Với những thông tin về cách ăn mặc phù hợp với dáng ngườiĐồng Phục BiCi cung cấp ở bên trên. Chúng tôi hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn trong việc tìm kiếm được những bộ trang phục phù hợp với kiểu dáng người của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *