Mẫu Áo Lớp 9/2 Trường THCS Phan Bội Châu Hội An

Mẫu Áo Lớp 9/2 Trường THCS Phan Bội Châu Hội An là một mẫu áo đồng phục lớp hiện đại được Dongphucbici.com thiết kế và in. Đây là mẫu áo đồng phục màu trắng cực kì cá tính và thời trang. Ngoài ra, chất liệu của áo cũng nhận được rất nhiều lời khen từ tập thể lớp 9/2. Hiện nay đã có rất nhiều các lớp sử dụng mẫu áo này để làm áo lớp cho mình. Nếu các bạn cũng đang phân vân không biết lựa chọn mẫu áo nào đẹp thì có thể lựa chọn mẫu này. Hoặc có thể gọi cho BiCi để được tư vấn thiết kế mẫu phù hợp với lớp của mình.

Chi tiết mẫu áo lớp màu trắng của lớp 9/2

Cùng tìm hiểu chi tiết về mẫu áo lớp cực kì độc, lạ này của lớp 9/2 trường THCS Phan Bội Châu ở Hội An nhé.

  • Về kiểu dáng: Áo đồng phục lớp 9/2 là kiểu áo thun cổ tròn hướng đến sự đơn giản, thanh lịch và trẻ trung. Yếu tố thời trang cũng được đáp ứng khi áo thun cổ tròn là kiểu áo khá phổ biến, dễ kết hợp và không bao giờ lỗi thời. Đây là một sự lựa chọn thông minh, phù hợp với cả nam lẫn nữ và thuận tiện cho các bạn trong việc mix match thêm trang phục tạo điểm nhấn.
  • Về chất liệu: Chất liệu vải đồng phục lớp 92 là vải thun cotton 4 chiều co giãn tốt. Không chỉ giúp các bạn thoải mái, thuận tiện hơn mà còn rất thời trang và cá tính.
  • Ý nghĩa của mẫu áo thun: Chúng tôi truyền tải sự tối giản thời trang qua tông màu trắng, một tông màu phổ biến. Hình in và vị trí in đóng vai trò quan trọng tạo nên nét hiện đại mà lớp 92 mong muốn. Mặt trước áo in dòng chữ “we are family” kèm hình trái tim cách điệu rất dễ thương, tông đen nổi bật trên nền trắng. Hai tông đen trắng khi kết hợp thể hiện sự cá tính, chuyên nghiệp, cực ngầu. Mặt sau áo đồng phục lớp 92 in hình lớn thiết kế mới lạ, bên trong là thông điệp “sức mạnh” cùng tên lớp 92. Hình in đằng sau càng tăng thêm sự cá tính, chất mà các bạn lớp 92 mong muốn.

Mẫu áo đồng phục lớp 9/2 trường Phan Bội Châu Hội An

     >>> Xem ngay: Địa chỉ làm áo đồng phục lớp nhiều mẫu đẹp, giá rẻ cực kì

Đồng Phục BiCi – Đơn Vị Đồng Phục Đẹp Tại Đà Nẵng

Bạn có muốn lớp mình cũng sở hữu mẫu đồng phục lớp hiện đại như lớp 92 không? Hãy liên hệ công ty đồng phục BiCi nhé.

Chúng tôi chuyên truyền thông, sản xuất, may đồng phục đẹp tại Đà Nẵng, bạn có thể hội ý cùng bạn bè trong lớp, đưa ra ý tưởng, tưởng tượng về màu sắc, kiểu áo hay chất liệu áo đồng phục mà bạn mong muốn. Khi bạn chia sẻ ý tưởng với BiCi chúng tôi sẽ đem lại cho bạn những lời giải đáp thú vị để những mong muốn của bạn trở thành hiện thực trong thời gian nhanh chóng.

Nếu bạn thích những mẫu đồng phục áo lớp của BiCi thì liên hệ chúng tôi nhanh nhé!

Hotline BiCi

     >>> Đừng bỏ qua: 5 Mẫu áo đồng phục lớp được hơn 15 nơi sử dụng bởi thiết kế độc lạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *