Mẫu Áo Lớp C9 Trường THPT Lương Thế Vinh Đà Nẵng

Mẫu áo lớp C9 Trường THPT Lương Thế Vinh Đà Nẵng đặt hàng được thiết kế bởi công ty đồng phục BiCi vô cùng đơn giản nhưng với ý tưởng mới đã khiến mẫu áo trở nên rất bắt mắt, sáng tạo. 

Khám Phá Mẫu Áo Lớp Lớp C9 

Chất liệu sử dụng cho áo 

Áo lớp C9 Trường THPT Lương Thế Vinh Đà Nẵng sử dụng chất liệu vài cotton co giãn 4 chiều mát mẻ, năng động, tạo sự thoải mái để người mặc hoạt động thuận tiện, dễ dàng nhất. Chất liệu vải mềm mại, thấm hút mồ hôi, để học sinh luôn tự tin, tỏa sáng trong bất cứ hoạt động nào, hay là bất cứ đâu. 

Kiểu dáng áo 

Áo lớp C9 Trường THPT Lương Thế Vinh Đà Nẵng lựa chọn kiểu áo cổ tròn trẻ trung, đây là một sự lựa chọn thích hợp với các bạn học sinh. Áo thun cổ tròn tạo sự thoải mái cho phần cổ, tay, để bạn tự do hoạt động, không bị gò bó, nét tươi tắn, năng động cũng được bộc lộ qua kiểu áo thun cổ tròn mà lớp lựa chọn. 

Màu sắc áo lớp đã chọn

Áo lớp C9 được thiết kế với tông màu cam đậm nổi bật, tràn đầy sức sống, cam là tông màu năng lượng, bắt mắt và thu hút hơn bất cứ tông màu nào. Áo lớp C9 được thiết kế, chọn màu theo mong muốn của các bạn học sinh lớp C9 – tông cam được lựa chọn, là tông màu trend nhất, tạo nên vẻ đẹp thời trang, trẻ trung, hiện đại. Kết hợp cùng sắc cam là chi tiết trắng nhẹ nhàng, gây ấn tượng trên nền cam đậm. 

Chi tiết hình in, vị trí in áo 

Vị trí cùng hình in mà lớp C9 mong muốn cho áo đồng phục lớp là hình in nhỏ niên khóa lớp theo học ở ngực mặt trước áo, hình in với thiết kế đơn giản, ghi dấu ấn năm học và thời gian các bạn học sinh theo học. Mặt sau áo được thiết kế theo cá tính và yêu cầu của các bạ lớp C9, chi tiết kết hợp đầy sáng tạo giữa mã vạch nhỏ ở trên cùng dòng chữ tiếng Anh lặp lại ở dưới thể hiện tinh thần của lớp C9. Hình in thông minh, bắt mắt cùng vị trí in hợp lý đã khiến áo đồng phục lớp C9 trở thành một mẫu đồng phục lớp đẹp của công ty BiCi.

Áo đồng phục lớp C9 Trường THPT Lương Thế Vinh Đà Nẵng không chỉ đẹp mà còn rất trẻ trung, có chất riêng, thể hiện được khẩu hiệu và ý tưởng của các bạn học sinh. BiCi chính là đơn vị chuyển tải những ý tưởng ấy tạo thành sản phẩm mà các bạn rất ưng ý. 

Nếu bạn cũng yêu thích mẫu áo đồng phục lớp đơn giản, sáng tạo và thu hút như lớp C9 hãy liên hệ với công ty BiCi để nhận được sự tư vấn tận tình nhất nhé. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *