Mẫu Áo Lớp 92 Trường THCS Nguyễn Chí Thanh Đà Nẵng

Đồng phục cổ tròn cùng hình in dễ thương này là mẫu áo lớp 92 Trường THCS Nguyễn Chí Thanh Đà Nẵng 

Mẫu Đồng Phục Lớp Dễ Thương – Lớp 9.2 Nguyễn Chí Thanh Đà Nẵng

Thiết kế áo đồng phục lớp 92

Áo đồng phục lớp 92 là một mẫu đồng phục dễ thương, trẻ trung mà công ty đồng phục BiCi đảm nhận. Thiết kế đơn giản nhưng vô cùng bắt mắt, tươi tắn và đáng yêu là điều đặc biệt nhất của áo lớp 92. 

Áo đồng phục lớp 92 sử dụng tông màu trắng – tông màu hiện đại, dễ phối hợp và thời trang nhất. Tông trắng phù hợp với mọi loại trang phục, nước da và là màu sắc nhẹ nhàng nhưng nổi bật rất riêng. Sự độc đáo thể hiện khi kết hợp tông trắng chủ đạo nền áo với viền đỏ tươi ở cổ áo, tay áo, áo cổ tròn nên sự kết hợp này tạo nên sự mới lạ, cuốn hút không ngờ. 

Hình in đơn giản như sự “đơn giản” được tạo nên từ tông màu trắng của áo lớp, mặt trước áo in logo lớp được thiết kế đơn giản, màu đỏ cùng với phần viền cổ và tay áo. Mặt sau áo hình chú khỉ ngộ nghĩnh cùng slogan vui nhộn được in lớn, tạo sự năng động, nhí nhảnh, đó là điều công ty BiCi truyền tải được theo mong muốn của các bạn học sinh lớp 92. 

Chất liệu – Kiểu dáng áo 

Áo lớp 92 được thiết kế là mẫu áo đồng phục lớp dễ thương, nên việc lựa chọn chất liệu hay kiểu dáng áo lớp cũng đóng vai trò quan trọng trong việc thể hiện mong muốn của các bạn lớp 92. 

Chất liệu vải thun cotton 4 chiều được sử dụng để tạo nên những chiếc áo đồng phục dễ thương, bởi vải thun luôn gợi lên sự năng động, tươi trẻ, nét đáng yêu cùng thời gian. Là một chất vải phù hợp với ý tưởng của lớp 92 mong muốn. 

Kiểu dáng áo thun cổ tròn đã tạo nên nét riêng cho đồng phục lớp 92, bởi khi tiếp nhận yêu cầu của các bạn lớp 92 chúng tôi đã nghĩ ngay đến áo thun cổ tròn, viền cổ tay khác màu là gợi ý hay ho, hợp với hình in, tạo nên nét dễ thương cho đồng phục lớp 92.

Đồng phục lớp 92 là mẫu đồng phục dễ thương với tông trắng kết hợp đỏ tinh nghịch, nổi bật, không thể không nhắc đến hình in ngộ nghĩnh cùng dòng chữ thể hiện đúng tinh thần mà lớp 92 muốn bộc lộ. Công ty đồng phục BiCi đã hiện thực hóa ý tưởng và những mong muốn tạo nên vẻ ngoài đáng yêu của các bạn lớp 92 bằng việc gửi đến lớp 92 những mẫu áo đồng phục chất lượng, giá rẻ và đặc biệt là rất “cute”.

Nếu bạn cũng muốn sở hữu mẫu đồng phục dễ thương như lớp 92 hãy mau liên hệ với đồng phục BiCi để nhận được sự tư vấn thiệt dễ thương và tận tình từ chúng tôi. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *