Mẫu Áo Lớp 12A2 Đẹp Màu Hồng Phấn

Đây là mẫu áo đồng phục đẹp màu hồng phấn của lớp 12A2, với thiết kế tay lửng form rộng do BiCi thiết kế, sản xuất. 

Áo Lớp 12A2 – Mẫu Đồng Phục Lớp Duyên Dáng 

Đặc Điểm Của Đồng Phục Lớp 12A2

Đồng phục lớp 12A2 là một mẫu đồng lớp duyên dáng. Điều này đã tạo nên nét riêng cho phong cách của các bạn nữ lớp 12A2 – một lớp chuyên thuộc trường trên địa bàn Đà Nẵng. 

Tại sao chúng tôi lại gọi áo lớp 12A2 là mẫu đồng phục lớp duyên dáng? Điều dễ dàng nhận thấy là thiết kế lạ và đẹp từ chất vải, kiểu dáng đến màu sắc và ý tưởng về hình in trên áo. Đầu tiên sự duyên dáng thể hiện ở kiểu dáng, áo đồng phục lớp 12A2 là một trong những mẫu áo lớp lạ tại BiCi, bởi các bạn lựa chọn kiểu áo tay lửng form rộng với phần cổ bẻ thanh lịch, tất cả từ tay áo, form áo đến phần cổ áo đều gợi lên hình ảnh duyên dáng, thùy mị và lịch sự. 

Chất liệu áo lớp 12A2 lựa chọn là vải thun cá sấu, vẫn là một sự lựa chọn thú vị, bởi chất liệu này vô cùng phù hợp với kiểu dáng cổ bẻ của áo, vải thun cá sấu co giãn nhẹ giúp dáng áo đứng, chuẩn “duyên dáng”. Chất liệu vải cá sấu dày nhưng vẫn đảm bảo sự thoải mái, năng động và trẻ trung cho các bạn khi học tập, tham gia các hoạt động ngoài trời và đặc biệt là tôn lên vẻ yêu kiều, xinh đẹp của các bạn nữ lớp 12A2. 

Màu hồng phấn là màu áo được lựa chọn, một màu sắc rất con gái, dễ thương. Hồng phấn là tông màu nhẹ nhàng, đáng yêu, không quá kén da, dễ kết hợp cùng trang phục, dễ làm nổi bật chi tiết hình in trên áo. Phần cổ áo màu đen kết hợp cùng sắc hồng tươi tắn càng làm nổi bật chiếc áo lớp. Hình in được khéo léo lồng ghép trên áo lớp, mặt trước áo in dòng chữ “lớp chuyên” cách điệu vô cùng dễ thương, đúng với mong muốn của các bạn, chữ màu đen nổi trên nền hồng, càng gây ấn tượng mạnh. 

Mặt sau áo đồng phục lớp 12A2 chính là điểm nhấn quan trọng, phía trên in hình vương miện được lồng ghép xinh xắn, biểu tượng cho các bạn nữa lớp 12A2, hình in màu đen sắc đen, vô cùng bắt mắt, phía dưới in dòng chữ “lớp chuyên” nhẹ nhàng, nghệ thuật cùng tên lớp và niên khóa mà các bạn theo học. Đây là một sự kết hợp dễ thương của áo đồng phục lớp 12A2 – độc đáo – duyên dáng – thu hút. 

BiCi – Đơn Vị Sản Xuất Áo Đồng Phục Lớp 12A2

Mẫu đồng phục lớp duyên dáng cùng ý tưởng độc đáo, mang nét riêng của các bạn đã được BiCi thể hiện một cách trọn vẹn qua quy trình tư vấn, sản xuất và giao thành phẩm.

Nếu bạn cũng đang muốn tìm đơn vị may áo đồng phục đẹp như lớp 12A2 thì hãy mau liên hệ với Đồng phục BiCi để nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *