Mẫu Áo Lớp T8 Màu Cam Ngói Đẹp Và Chất

Một mẫu đồng phục lớp đẹp và chất nhất từ trước đến nay của công ty đồng phục Bici – Mẫu Áo Lớp T8 Màu Cam Ngói Đẹp Và Chất.

Ý Tưởng Thiết Kế Áo Lớp Màu Cam Ngói Độc Đáo 

Áo lớp T8 màu cam ngói là một trong những mẫu áo lớp chất nhất  được sản xuất bởi công ty đồng phục BiCi.

Màu sắc, hình in và vị trí in hình trên áo đồng phục lớp T8 là điểm nhấn quan trọng tạo nên nét riêng cho áo lớp của các bạn. Ý tưởng thiết kế thông minh thể hiện qua việc chọn tông màu cam ngói nổi bật tạo sự cá tính, chất và thu hút cho áo. Tông cam trầm phù hợp với cả nam và nữ, tạo sự tự tin, đồng đều về áo lớp đồng phục. 

Ý tưởng logo độc đáo của các bạn lớp T8 được đồng phục BiCi maket lại, truyền tải thành công bằng việc in hình ảnh lên áo. Mặt trước áo in logo “T8”  phối giữa sắc vàng và đen nổi bật, vô cùng sáng tạo, thông minh. Mặt sau áo in hình dạng “Big Logo”, sự kết hợp giữa các hình vẽ, hình khối độc đáo và dòng chữ “One Of A Kind” đã tạo nên chất riêng cho áo đồng phục lớp T8. 

Chất liệu được lựa chọn cho áo đồng phục lớp T8 là vải thun cotton co giãn 4 chiều, ngoài việc đem lại sự thoải mái, thấm hút mồ hôi tốt thì chất liệu góp phần quan trọng thể hiện thiết kế năng động, cá tính. 

Kiểu dáng áo đồng phục mà lớp đã chọn là áo thun cổ tròn, kiểu áo thể hiện sự năng động, trẻ trung, hợp với lứa tuổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *