Mẫu Áo Lớp D2 Màu Hồng Phấn Cổ Bẻ Đẹp

Đây là mẫu áo lớp D2 được thiết kế màu hồng phấn cổ bẻ rất xinh xắn, được sản xuất bởi công ty đồng phục BiCi. 

Những Đặc Điểm Của Áo Lớp D2 

Loại vải may áo 

Mẫu áo lớp D2 sử dụng chất liệu thun cá sấu 4 chiều co giãn tốt, sự lựa chọn hoàn toàn thích hợp, thể hiện được sự lịch sự, gọn gàng và thanh lịch nhất. Chất liệu thun cá sấu dày nhưng vẫn đảm bảo sự mát mẻ, thoải mái cho người mặc, chất liệu cá sấu làm cho form áo đứng, chuẩn, hướng đến hình ảnh áo lớp hiện đại, mới mẻ nhưng vẫn giữ được sự truyền thống, nền nã. 

Form áo – Kiểu dáng áo 

Áo lớp D2 không cầu kỳ, lớp lựa chọn kiểu áo cổ bẻ phù hợp với chất liệu vải thun cá sấu, với mong muốn tạo nên hình ảnh trẻ trung nhưng không kém phần trang nhã, tạo ấn tượng đẹp về hình ảnh lớp. Form áo vừa, tạo sự thoải mái cho người mặc, đứng dáng áo, tạo nét đẹp năng động cho các bạn học sinh. 

Màu sắc áo | Vị trí và hình in đơn giản 

Màu sắc áo lớp D2 sử dụng là tông màu hot của năm – màu hồng phần. Tông hồng phấn nhẹ nhàng, mát mắt nhưng tạo nên vẻ tươi trẻ, dễ thương không ngờ cho áo lớp. Mong muốn của các bạn học sinh lớp D2 là thể hiện được sự đáng yêu, kẹo ngọt, phù hợp với lứa tuổi và tinh thần các bạn theo đuổi. Phần tay áo, cổ áo sử dụng tông đen nổi bật, sự kết hợp giữa đen và hồng là sự kết hợp sáng tạo, bắt mắt nhất trong các mẫu đồng phục lớp của BiCi. 

Áo đồng phục lớp D2 thiết kế hình in nhỏ trước ngực, in logo lớp đơn giản, logo màu đen nổi bật trên nền hồng phần, gây ấn tượng mạnh và lâu dài. 

Áo lớp D2 là mẫu đồng phục lớp đẹp được thiết kế theo yêu cầu của các bạn học sinh lớp D2, sản xuất, may bởi công ty đồng phục BiCi, đem lại sự hài lòng và tin cậy cho các bạn lớp D2. 

Để có được những mẫu đồng phục đẹp như lớp D2 bạn hãy liên hệ cũng đồng phục BiCi, cam kết chất lượng, giá rẻ và tạo nên những sản phẩm đẹp là phương châm của chúng tôi. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *