Mẫu Áo Lớp 5.2 Màu Xanh E Dễ Thương

Tiếp theo là mẫu áo đồng phục của lớp 5.2 được BiCi thiết kế và in ấn. Theo mong muốn của các bạn mẫu áo đồng phục lớp đảm bảo hai tiêu chí là thể hiện được sự đoàn kết và có màu sắc tươi sáng, trẻ trung, năng động. BiCi đã tiếp nhận ý tưởng từ lớp 52 và bắt đầu quá trình làm. Khi hoàn thành mẫu áo lớp này nhận được rất nhiều sự khen ngợi của tập thể lớp 5.2.

Chi tiết mẫu áo đồng phục lớp 5.2 màu xanh

Hình in là gợi ý thú vị nhất mà chúng tôi đem đến cho các bạn lớp 12A2, BiCi tư vấn cho các bạn in hình hoạt hình ngộ nghĩnh mặt trước áo, hình các bạn nhỏ mang khăn quàng như dòng chữ “đoàn kết” ở phía trên và hình ảnh hoạt hình phía dưới. Hình ảnh và chữ đúng với ý tưởng mà các bạn mong muốn đã được BiCi truyền tải một cách đơn giản và thu hút.

Chất liệu áo là một yếu tố rất được quan tâm, bởi chất liệu thoải mái, mát mẻ sẽ khiến các bạn dễ dàng hơn trong hoạt động. Chất vải thun cá sấu co giãn 4 chiều được lớp lựa chọn là vô cùng hợp lý.

Màu sắc áo đồng phục đóng vai trò quan trọng để hình ảnh lớp luôn vui vẻ, trẻ trung, sắc xanh E được tư vấn và chọn lựa để phù hợp với mọi thành viên trong lớp. Xanh E là sắc màu mát mẻ, hiện đại và mới mẻ, gợi lên sự khỏe khoắn, thời trang và nhẹ nhàng, hợp với lứa tuổi các bạn, kết hợp cùng phần cổ áo, tay áo màu trắng càng tăng sự năng động, xì teen cho lớp 12A2, đáp ứng được ý tưởng mà các bạn đưa ra.

Kiểu dáng áo đồng phục lớp 5.2 là áo thun cổ bẻ, lịch sự, gọn gàng.

Địa chỉ may áo đồng phục lớp tại Đà Nẵng

Nếu lớp bạn cũng đang có nhu cầu làm áo lớp đồng phục tại Đà Nẵng thì hãy liên hệ ngay với công ty BiCi nhé. Đây là công ty làm áo thun đồng phục lớp học chất lượng số #1 hiện nay. Bạn có thể tham khảo các mẫu áo lớp tại đây để lựa chọn 1 mẫu cho lớp mình.

Ngoài ra, bạn cũng có thể trực tiếp đến văn phòng của BiCi để được tư vấn trực tiếp mẫu áo mình muốn làm. BiCi tự tin là địa chỉ làm áo lớp đồng phục tốt nhất hiện nay.

Chúc các bạn tìm được mẫu áo lớp đẹp cho lớp mình.

     >>> Đừng quên xem: Cách chọn size áo thun đơn giản và phù hợp với mình nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *